Bạn đang tìm dịch vụ thám tử của một công ty cung cấp thông tin có uy tín để giúp bạn điều tra, theo dõi hay giám sát ai đó nhưng hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nên bạn không biết công ty nào có uy tín, chuyên nghiệp và chi phí thấp? hãy đến các chi nhánh của công ty thám tử Bảo Minh của chúng tôi, đến với công ty thám tử chuyên nghiệp Bảo Minh bạn sẽ có được dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Công ty thám tử tư Bảo Minh được thành lập ngày 23/6/2005 tại Hà Nội với mục tiêu đem đến cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một ai đó có được thông tin nhanh chóng và chính xác. Trải qua hơn 10 năm cung cấp dịch vụ công ty chúng tôi mở rộng chi nhánh tới hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với gần 5000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và họ hoàn toàn hài lòng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cũng như chi phí mà họ bỏ ra để thuê thám tử:

Chị M ở Long Biên Hà Nội chia sẻ “Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nên bất cứ ai khi tìm cũng gặp khó khăn về lựa chọn đơn vị cung cung cấp thông tin bởi không ai biết trong những công ty đó công ty nào là uy tín, chuyên nghiệp. Mình may mắn khi được bạn bè giới thiệu đến công ty Bảo Minh của các bạn sau khi sử dụng dịch vụ của công ty mình thấy phong cách phục vụ của các bạn rất chuyên nghiệp, có trách nhiệm với khách hàng và chi phí hợp lý”.

Anh P ở Hải Phòng chia sẻ: “Trước khi đến công ty Bảo Minh mình cũng thuê một vài công ty giúp mình điều tra nhưng có công ty đưa ra mức giá quá thấp mình thấy nghi ngờ bởi mình biết nghề này là khó khăn, có thể nguy hiểm tới tính mạng mà lấy với chi phí như thế khiến mình nghi ngờ nên mình tìm vài công ty khác nữa nhưng sau khi ký hợp đồng với họ đợi mãi mà họ chẳng cung cấp cho mình thông tin về người mà mình cần tìm hiểu, mình rất mệt mỏi mình đem tâm sự của mình nói với vài người bạn.Khi nghe mình tâm sự bạn mình giới thiệu đến công ty Bảo Minh, sau khi sử dụng dịch vụ của công ty mình thấy chi phí của công ty mình là hợp lý, bên cạnh đó mình thấy công ty bạn có đội ngũ thám tử giỏi và có trách nhiệm với nghề nghiệp “.

Đó là hai trong số rất nhiều chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi cũng xin giữ kín tên khách hàng bởi vấn đề Bảo Mật thông tin

Với mục tiêu “Hội Tụ Chất Lượng – Nâng Tầm Thương Hiệu” và với trách nhiệm của một công ty cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp chúng tôi cam kết:

– Sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về đối tượng mà bạn cần theo dõi chính xác trong thời gian ngắn  nhất.

– Chi phí cho từng dịch vụ là thấp nhất.

– Mọi thông tin của bạn sẽ được Bảo Mật tuyệt đối.

Và chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu như bạn không hài lòng với những thông tin mà công ty chúng tôi cung cấp.

Vì vậy khi bạn cần tìm công ty thám tử có uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ tốt giá cả hợp lý hãy liên hệ tới chúng tôi qua số điện thoại 0939 27 80 80 để được tư vấn miễn phí cũng như cung cấp cho bạn những thông tin về chi phí cụ thể cho từng dịch vụ.

Dịch vụ theo dõi giám sát

Bạn đang nghì ngờ những người thân trong gia đình mình, nhân viên trong công ty mình, hay đối thủ của mình, bạn cần những thông tin về họ mà bạn chưa biết làm thế nào hoặc bạn không muốn đích thân mình đi xác nhận vì một lý do nào đó, bạn cần tìm dịch vụ theo dõi giám sát? Bạn cần thuê thám tử tư theo dõi mà chưa biết ở đâu uy tín ? Bạn hãy gọi cho Công ty thám tử Bảo Minh, công ty Bảo Minh là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình và trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu, vì vậy bạn có thể yên tâm khi giao nhiệm vụ cho chúng tôi.

 

Vậy khi có nhu cầu giám sát theo dõi, bạn cần làm gì?

Bước 1: Liên hệ với Công ty thám tử Bảo Minh

Bước 2: Chuẩn bị những thông tin của đối tượng nhiều nhất có thể ( có nhiều thông tin về đối tượng sẽ giảm bớt được thời gian tìm kiếm, như vậy sẽ giảm bớt được chi phí cho quý khách)

Bước 3: Sắp xếp thời gian gặp trực tiếp để chứng thực

Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

Vậy sau khi ký kết hợp đồng theo dõi giám sát, Bảo Minh sẽ làm gì ?

+ Chúng tôi sẽ giám sát đối tượng theo yêu cầu

+ Sẽ cập nhật liên tục, cung cấp các hoạt động của người đó bằng những chứng cứ: Hình ảnh, video….Thông qua email, số điện thoại của bạn.

Thám tử Bảo Minh chuyên điều tra theo dõi giám sát chuyên nghiệp   

Công ty thám tử Bảo Minh được thành lập ngày 23/6/2005 tại Hà Nội với mục tiêu đem đến cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một ai đó có được thông tin nhanh chóng và chính xác. Trải qua hơn 10 năm cung cấp dịch vụ công ty chúng tôi mở rộng chi nhánh tới hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với gần 5000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và họ hoàn toàn hài lòng 

với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cũng như chi phí mà họ bỏ ra để thuê thám tử.

Địa chỉ: P1006, 105 Tòa Nhà Thăng Long Ford Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Phone: 0939 27 80 80

Email: thamtubaominhvietnam@gmail.com

Tags: #dichvuthamtu, #congtythamtu, #thuethamtu, #thamtuhanoi, #thamtubaominh

Website: https://thuethamtuuytin.com/

Google Site: https://sites.google.com/view/thuethamtuuytin1/thuethamtuuytin

Google Map: https://g.page/r/CfW-k5QeNr-gEB0/review

Blog:

https://thuethamtuuytin1.tumblr.com/

https://thuethamtuuytin.wordpress.com

https://thuethamtuuytin1.blogspot.com/ :

 

arrow
arrow

    thuethamtuuytin1 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()